Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa
Ms Hoa
(08). 37166020
Ms Hoa
Mr. Dat
Mr. Dat
(08). 37166020
Mr. Dat
Giới thiệu

Giới thiệu THĂNG HOA

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương Mại – Xây Dựng Điện Thăng Hoa được thành lập vào ngày 15 tháng 04 năm 2008, với mục đích muốn mở rộng thị trường vào năm 2011 Công ty lập thêm chi nhánh Sản xuất Tủ điện - Thang máng cáp và các sản phẩm cơ khí khác.

- Từ những ngày đầu thành lập, công ty Thăng Hoa luôn nhạy bén, dũng cảm đi đầu trong việc nắm bắt và giới thiệu các công nghệ mới trong lĩnh vực điện, điện tử, tự động, viễn thông, tin học và tích hợp hệ thống.

- Công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất. Với tầm nhìn và sứ mang hy vọng chỉ trong một thời gian ngắn công ty Thăng Hoa sẽ trở thành một thương hiệu hoạt động uy tín trong lĩnh vực chuyên môn kỹ thuật cao tại Tp Hồ Chính Minh nói riêng và cả nước nói chung trong tương lai gần..

Được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp đi lên cùng với những kinh nghiệm thu thập được trong quá trình công tác nên khi thành lập Công ty TNHH Thương Mại – Xây Dựng Điện Thăng Hoa xác định kinh doanh thương mại, kinh doanh công nghệ cao song song với việc ổn định, phát triển bền vững các loại hình dịch vụ sẽ mang đến sự phồn vinh và ổn định.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay Công ty Thăng Hoa đang từng bước hội nhập mãnh mẽ vào thị trường, trở thành nhà kinh doanh uy tín, nhà thi công chuyên nghiệp.

 1. THÔNG TIN CHÍNH

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – XÂY DỰNG ĐIỆN THĂNG HOA

Địa chỉ:26 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

 XƯỞNG SẢN XUẤT TỦ ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP

Địa chỉ: 214B Đường Bến Than - Ấp 3, Xã Hòa Phú - Huyện Củ Chi -Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.37166020 - 028.62955102      Fax: 08 37166021

Email:      thanghoaelectric@gmail.com

hoặc         thanghoaelectric@outlook.com

Website:  www.thanghoa.com.vn

Mã số thuế: 0305650891


Công Ty TNHH TM XD Điện Thăng hoa
Hệ thống điện thông minh !
1
Uy tín tạo nên thương hiệu Thăng Hoa
2
Đội ngũ nhân viên được đào tạo có chuyên môn tay nghề cao luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng .
3
Đảm bảo đúng tiến độ công trình bàn giao đúng cam kết , đúng chất lượng .
2000 Công Trình
199 Đối Tác
200 Dự án
100 Sản Phẩm
Dự Án
TIN TỨC MỚI
Công ty Dây cáp điện Việt Nam được thành lập từ ngày 06/10/1975 với thương hiệu CADIVI, là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện. Sau khi được cổ phần hóa, CADIVI trở thành một công ty cổ phần từ tháng 9 năm 2007.
Giới thiệu pin năng lượng mặt trời Canadian Solar Canadian Solar – là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu Thế giới, thương hiệu nằm trong top 3 nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất trên toàn cầu.
ăm 1998 nhà máy đầu tiên tại Việt Nam bắt đầu hoạt động, sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng cao mang nhãn hiệu PARAGON nhằm khai tác tất cả lợi thế cạnh tranh của mỗi khu vực để tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh.
ABB (ASEA Brown Boveri) là tập đoàn đa quốc gia Thụy Sĩ – Thụy Điển, có trụ sở tại Zurich, Thụy Sỹ, Allmänna Svenska Elektriska Aktiebolaget (General Swedish Electrical Limited Company, ASEA) – Thành lập năm 1883. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nhà thông minh, sản xuất robot, các thiết bị điện (tủ điện, biến áp), các công nghệ tự động, UPS, năng lượng mặt trời…
Videos